Sáng tạo đồ trang trí quán cafe từ mây tre đan

Mây tre vốn vẫn luôn là vật liệu được người Việt Nam ưa chuộng từ trước đến nay trong việc sử dụng để làm đồ thủ công mỹ nghệ trang trí nội thất hay làm đồ nội thất luôn. Không chỉ trong lĩnh vực nhà ở mà hiện nay cũng có rất nhiều quán cafe sử dụng mây tre làm trong việc trang trí quán, tạo ra không gian gần gũi với thiên nhiên.

  1. Đèn mây tre đan

Sáng tạo đồ trang trí quán cafe từ mây tre đan 1

Một trong những yếu tố tạo nên không gian ấm áp và sang trọng cho quán cà phê chính là các loại đèn decor đẹp mắt. Ánh sáng kết hợp với những kiểu thiết kế tinh tế sẽ mang đến một không gian khó quên từ lần đầu ghé thăm. Đặc biệt, hiện nay người dùng có xu hướng thích sử dụng các loại vật dụng thân thiện với môi trường như các loại đèn mây, tre. Có rất nhiều các loại đèn từ mây tre với những hình dáng đặc biệt độc đáo cho các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mong muốn của mình trong việc trang trí không gian. Thường đèn mây tre đan sẽ giúp tạo bầu không gian ấm cúng, gần gũi nên những quán cafe đang muốn thiết kế tạo sự ấm áp, vừa sang trọng nhưng lại cũng tinh tế đậm chất Việt Nam.

      2. Bàn ghế mây tre đan

Sáng tạo đồ trang trí quán cafe từ mây tre đan 2

Sáng tạo đồ trang trí quán cafe từ mây tre đan 3Quán cafe sân vườn đang là xu hướng hiện nay trong ngành F&B, thưởng thức ly cà phê thơm ngon giữa một không gian xanh mát, trong lành chắc chắn sẽ là một liều thuốc thư giãn tuyệt vời cho mọi tâm hồn. Để không gian sân vườn được giữ trọn vẹn sự tự nhiên của thiên nhiên, thường các quán cafe sẽ lựa chọn bàn ghế làm bằng gỗ hoặc mây tre, vừa có sự nhẹ nhàng lại vừa có sự hoài niệm, ngồi trong không gian đó ta sẽ cảm cảm nhận được sự yên bình, quên đi những bộn bề cuộc sống ngoài kia, khi ấy trong mắt của ta chỉ còn vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh.

  1. Một số đồ thủ công decor làm từ vật liệu mây tre

Sáng tạo đồ trang trí quán cafe từ mây tre đan 4

Sáng tạo đồ trang trí quán cafe từ mây tre đan 5Ngoài việc được dùng trong làm những đồ nội thất như đèn hay bàn ghế, thì mây tre còn được sử dụng trong việc làm đồ thủ công mỹ nghệ để trang trí. Dù chỉ có công dụng trang trí những nó lại khiến cho không gian quán cafe có thêm nhiều điểm nhấn và hài hòa hơn. 

 

    Write a comment