“Đẹp quên lối về” với thiết kế quán cafe Hung Sang coffee tông màu trắng – xanh lạ mắt

Dưới đây là một dự án thiết kế quán cafe trẻ trung, hiện đại và những yếu tố chung nhất bạn cần lưu ý khi thiết kế quán cà phê cho riêng mình.

Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội

 

"Đẹp quên lối về" với thiết kế quán cafe Hung Sang coffee tông màu trắng - xanh lạ mắt 1

"Đẹp quên lối về" với thiết kế quán cafe Hung Sang coffee tông màu trắng - xanh lạ mắt 2Chọn tone màu trắng – xanh làm chủ đạo, quán cafe này làm “xiêu lòng” tất cả những vị khách ngay từ lần đầu ghé qua bởi sự trẻ trung, hiện đại, tinh tế của mình.

Không gian quán có sự hài hòa, thông thoáng

"Đẹp quên lối về" với thiết kế quán cafe Hung Sang coffee tông màu trắng - xanh lạ mắt 3

Nội thất trong quán cà phê được bố trí hài hòa với màu sơn tường. Bàn ghế trong quán cà phê cũng được tính toán sao cho không gian được sử dụng một cách hiệu quả cao nhất.

"Đẹp quên lối về" với thiết kế quán cafe Hung Sang coffee tông màu trắng - xanh lạ mắt 4

Về chất liệu, bàn ghế trong quán sử dụng gỗ tự nhiên, kết hợp ghế sofa, tạo sự đa dạng cho không gian, khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích để thư giãn và tận hưởng không gian

"Đẹp quên lối về" với thiết kế quán cafe Hung Sang coffee tông màu trắng - xanh lạ mắt 5

Đây chính điểm tạo sự khác biệt và thu hút sự chú ý của khách hàng. Điểm nhấn này có thể là một bức tường vẽ cá tính, một cây đàn, hoặc một tường cây trang trí đẹp mắt cho các tín đồ checkin.

Những món đồ trang trí nhỏ như những chiếc gối ôm, bình hoa nhỏ trên bàn, vài bức tượng trên kệ, tranh treo tường trang trí dễ thương hay cá tính, chúng sẽ giúp khách hàng dễ nhớ tới quán nhiều hơn.

Share Our Work