Phong cách Industrial mạnh mẽ trong thiết kế nội thất quán cafe

Nhiều chủ đầu tư quyết định lựa chọn cho mình thiết kế nội thất phong cách industrial mạnh mẽ và nam tính. Với người kinh doanh FMG, thiết kế nội thất không gian quán đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự thành công. Cùng Goldensea tìm hiểu về phong cách này nhé!

1. Phong cách Industrial – Mạnh mẽ, cá tính trong thiết kế nội thất

Phong cách công nghiệp Industrial ngay từ tên gọi đã mang đến cho chúng ta hình dung về phong cách mạnh mẽ của những nhà máy, xí nghiệp thời kì xưa cũ.
Không gian ng nghiệp được ứng dụng vào cuộc sống đời thường một cách mạnh mẽ, khéo léo dễ dàng tạo nên chất riêng cho những không gian mà nó chiếm lĩnh.
Phong cách Industrial mạnh mẽ trong thiết kế nội thất quán cafe 1
Thiết kế nội thất quán café Industrial đề cao sự mạnh mẽ, cá tính. Chất mạnh mẽ được thể hiện qua đồ dùng nội thất, vẻ đẹp nguyên bản từ vật liệu cùng các yếu tố khác. Tất cả có sự kết hợp một cách hài hòa với nhau để tạo nên những thiết kế nội thất quán café phong cách Industrial nổi bật nhất.

Nét đẹp chân thực trong thiết kế nội thất Industrial thường không mang khuôn mẫu. Vì thế trong không gian quán café có mang thiết kế này, chúng ta luôn cảm nhận được sự nhẹ nhàng, phóng khoáng không chút ràng buộc.

2. Đặc trưng của không gian mang thiết kế nội thất Industrial

Thiết kế nội thất café phong cách Industrial nhấn nhá vào những chi tiết đơn giản, tạo hình mô phỏng nhà xưởng cũ, cách sử dụng chi tiết gạch mộc,…Tất cả các đường nét mạnh mẽ, dứt khoát ấy trở thành dấu ấn đặc trưng cuốn hút cho phong cách này.
Phong cách Industrial trong thiết kế nội thất quán café ưu tiên sử dụng gạch trần, xi măng, gỗ thô hay kim loại làm chủ đạo. Hệ thống ống dẫn kỹ thuật, ống điện nước hay kết cấu mạnh mẽ của dầm nhà nhấn nhá tạo nên sức hút.
Phong cách Industrial mạnh mẽ trong thiết kế nội thất quán cafe 2
Màu sắc để tạo nên yếu tố ng nghiệp trong thiết kế nội thất Industrial là gam màu trầm tối. Bằng cách tạo nên hiệu ứng ánh sáng, thiết kế nội thất Industrial dễ dàng khiến cho căn phòng đơn giản trở nên mạnh mẽ hơn.

3. Tổng hợp 99+ mẫu thiết kế quán cafe phong cách industrial độc đáo

Phong cách Industrial mạnh mẽ trong thiết kế nội thất quán cafe 3
Phong cách Industrial mạnh mẽ trong thiết kế nội thất quán cafe 1
Phong cách Industrial mạnh mẽ trong thiết kế nội thất quán cafe 5
Phong cách Industrial mạnh mẽ trong thiết kế nội thất quán cafe 6
Phong cách Industrial mạnh mẽ trong thiết kế nội thất quán cafe 7
Phong cách Industrial mạnh mẽ trong thiết kế nội thất quán cafe 2
Phong cách Industrial mạnh mẽ trong thiết kế nội thất quán cafe 9
>>> Xem thêm các mẫu Thiết kế quán cafe phong cách Industrial TẠI ĐÂY!
Bạn mong muốn #THIẾT_KẾ_QUÁN_CAFE của mình theo phong cách Industrial mạnh mẽ thu hút giới trẻ? Hãy liên hệ với Goldensea theo số 094 558 6611 để được tư vấn miễn phí và có được một công trình thiết kế hoàn thiện nhất!
    Write a comment