Top 4 quán cafe theo phong cách Địa Trung Hải

Đã bao giờ bạn thắc mắc một mẫu thiết kế cafe theo phong cách Địa Trung Hải được ưa chuộng sẽ trông như thế nào hay chưa? 

Sau đây, hãy cùng GOLDEN SEA INTERIOR tìm hiểu một số quán cafe hot ở Thành phố Hồ Chí Minh được thiết kế theo phong cách thiết kế Địa Trung Hải nhé!

O’ Palm

 Địa chỉ: 25A Tú Xương, P7 Q3

Được mệnh danh là “ốc đảo giữa lòng Sài Gòn”, đây là một không gian quán cafe đáng tham khảo đổi với bất cứ ai có ý định mở quán cafe theo phong cách Địa Trung Hải.

Top 4 quán cafe theo phong cách Địa Trung Hải 1Top 4 quán cafe theo phong cách Địa Trung Hải 2

 

Fika Getogether

Địa chỉ: 602/32 Điện Biên Phủ, P22 Q Bình Thạnh

Fika Getogether lấy tinh thần Địa Trung Hải làm phong cách thiết kế của quán. Những cây cọ lớn, ghế mây tre đan được kết hợp khéo léo, tạo nên một không gian đậm chất “nhiệt đới”.

Top 4 quán cafe theo phong cách Địa Trung Hải 3

Dalaland

Địa chỉ: 24/4/1 Trần Ngọc Diện, P Thảo Điền Q2

Được thiết kế kết hợp với hồ nhận tạo và những cây cọ xanh mát, Dalaland gợi cho người xem cảm giác tươi mát của mùa hè ven biển nước Ý.

Top 4 quán cafe theo phong cách Địa Trung Hải 4Top 4 quán cafe theo phong cách Địa Trung Hải 5Top 4 quán cafe theo phong cách Địa Trung Hải 6

The Terra Pot Coffee

Địa chỉ: 39/2A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Chọn màu trắng làm tone chủ đạo với điểm nhấn là những cây cọ xanh mát, The Terra Pot Coffee thu hút đông đảo đối tượng khách hàng trẻ tuổi. 

Top 4 quán cafe theo phong cách Địa Trung Hải 7Top 4 quán cafe theo phong cách Địa Trung Hải 8

Nguồn ảnh của bài viết: Facebook

Trên đây là một số quán cafe được thiết kế chuẩn theo phong cách Địa Trung Hải. Nếu bạn có ý định mở một quán cafe theo phong cách này, đừng ngại ngần liên hệ với Goldensea Interior.

Với kinh nghiệm 15+ năm làm trong ngành thiết kế nội thất, GOLDEN SEA INTERIOR sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong hành trình kinh doanh quán cafe.

“Thả” một tin nhắn cho chúng tôi tại đây: 

http://thietkevanphong.goldensea.net.vn/

Hoặc liên hệ với Golden Sea ngay tại fanpage Goldensea – Thiết kế Quán cafe

 

    Write a comment