Đẹp mê mẩn thiết kế quán cafe văn phòng Co:coffee

Trong nhiều năm trở lại đây, cafe working hay cafe văn phòng đang là mô hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Quán cafe hai công năng trong một như vậy vừa đáp ứng nhu cầu thưởng thức đồ uống, vừa tạo một không gian thoải mái để tập trung làm việc.

Nếu bạn đang có mặt bằng với ý tưởng kinh doanh cafe văn phòng, cùng ghé thăm Co:coffe – quán cafe đã được lên ý tưởng thiết kế và thi công bởi Goldensea.

Tên quán: Co:coffee/ Địa chỉ: Lê Văn Lương, Hà Nội/ Phong cách thiết kế: Cafe văn phòng, hiện đại, trẻ trung.

Đẹp mê mẩn thiết kế quán cafe văn phòng Co:coffee 1

Đẹp mê mẩn thiết kế quán cafe văn phòng Co:coffee 2

Quầy bar với thiết kế trẻ trung, màu sắc tươi sáng, hiện đại tạo ấn tượng và sự thoải mái cho khách hàng khi bước vào quán. Ngoài ra, sự kết hợp giữa kiểu sáng, màu sắc và cách bài trí đồ nội thất cũng mang đến một không gian sang trọng và tinh tế, phù hợp với thị hiếu của đối tượng khách hàng là những doanh nhân, nhân viên văn phòng.

Đẹp mê mẩn thiết kế quán cafe văn phòng Co:coffee 3

Thêm vào đó, các kiến trúc sư của Goldensea đã vô cùng khéo léo khi đặt quầy bar ở vị trí trung tâm, vừa tạo một điểm nhấn, vừa giúp khách hàng dễ dàng đến order cũng như thuận tiện cho nhân viên phục vụ. Ở góc độ này, có thể dễ dàng nhận thấy sự sang trọng, hài hòa và tinh tế trong thiết kế của Co:coffee, một điểm đến cafe working lý tưởng cho bất kỳ ai.

Đẹp mê mẩn thiết kế quán cafe văn phòng Co:coffee 4

Đẹp mê mẩn thiết kế quán cafe văn phòng Co:coffee 5

Đồ nội thất với nhiều kiểu dáng, màu sắc, vừa tạo một không gian sáng tạo, bắt mắt, vừa đảm bảo sự thoải mái và riêng tư nhất định. Như vậy, vừa thưởng thức cafe ngon, bạn vừa có thể bàn bạc công việc với đối tác, đồng nghiệp hay tìm kiếm các ý tưởng mới, kế hoạch mới.

Đẹp mê mẩn thiết kế quán cafe văn phòng Co:coffee 6

Thiết kế quán cafe cafe văn phòng đẹp chắc chắn không thể thiếu cây xanh. Các loại cây cảnh được lựa chọn và bố trí phù hợp tạo nên một không gian trong lành, thư thái. Thưởng thức đồ uống trong một không gian như vậy sẽ giúp bạn giảm tối đa sự căng thẳng cũng như áp lực trong ngày, xứng đáng là điểm đến lý tưởng sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Nếu bạn đã ấn tượng và bị chinh phục bởi không gian đẹp mê mẩn của Co:coffee, còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi đến HOTLINE 0945586611 của Goldensea để được chúng tôi tư vấn và giải đáp miễn phí. Với 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, quán cafe, chúng tôi tự tin sẽ mang đến thiết kế hoàn hảo nhất với mức chi phí tối ưu cho bạn.

Share Our Work