Bụi Xuyên Việt – Travel Coffee

Đến Bụi Xuyên Việt, thực khách không chỉ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng mà còn là dịp để khám phá Việt Nam trong một không gian thực sự ấn tượng

Được đặt trong một ngõ nhỏ, yên tĩnh, gần đại học Ngoại Thương, Bụi Xuyên Việt Travel Coffee thu hút giới trẻ, những người thích phiêu lưu và khám phá bới chính cái tên của nó.

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 1

Đến Bụi Xuyên Việt, thực khách không chỉ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng mà còn là dịp để khám phá Việt Nam trong một không gian thực sự ấn tượng

Bước vào quán, bạn sẽ không khỏi ấn tượng với hình ảnh đoàn tàu được vẽ trực tiếp lên tường khơi gợi về các chuyến đi. Bên cạnh đó, Việt nam cũng được thu nhỏ qua ống kính máy ảnh bới những bức hình được dán tỉ mỉ và tinh tế, đầy đủ vùng miền.

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 2

 

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 3

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 4

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 5

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 6

Tầng thứ hai của quán thu hút khách bởi cái BỤI của chính nó, những chiếc bàn được làm từ những chiếc lốp oto độc đáo và lạ mặt. Chủ quán đã khéo léo ngăn cách để tạo lên ba không gian riêng biệt. Ngăn ngoài của tầng hai khơi gợi nhiều cảm xúc, liên tưởng tới vùng đồng bằng sông Cửu Long những vật dụng quen thuộc: chiếc nón cói, mái dừa hay hình cối nước.

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 7

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 8

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 9

Dường như, đoàn tàu tiếp tục đưa thực khách đến gần hơn với Hội An- Đà Nững bởi những chiếc đèn lồng. Không thể thiếu cho những quán café của người trẻ đó chính là không gian cho những cặp đôi, với sự yên tĩnh, đơn giản và tinh tế ở gian trong cùng.

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 10

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 11

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 12

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 13

Ngoài ra ban công của tầng hai cũng thực sự thu hút, nơi bạn có thể ngồi thưởng thức café trên chiếc bàn bằng gỗ nối liền vào lan can với lọ sen đá là điểm nhấn trang trí.

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 14

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 15

Bụi Xuyên Việt - Travel Coffee 16

    Write a comment