Cafe xích đu gỗ

Ghế, bàn, đồ nội thất đều được làm bằng gỗ. Những chiếc xích đu gỗ này chính là thiết kế đặc biệt của quán cà phê Fiii Fun House.

Đây là một quán cà phê được trang bài bởi những đồ nội thất “đong đưa”. Tất cả đều được treo lơ lửng trên không trung, tạo cảm giác như bạn đang ngồi trong một khu vui chơi giải trí.  Fiii Fun House là quán cà phê dành cho cả người  lớn lẫn trẻ em được thế kế bở Íris Cantante.

 

Cafe xích đu gỗ 1

Quán cà phê này có diện tích rộng, 240 m2 và được phân chia ra làm hai khu. Tầng một là quầy cà phê và khu vui chơi, tầng hai dành riêng cho tổ chức sự kiện.

Cafe xích đu gỗ 2

Cafe xích đu gỗ 3

Những ngôi nhà gỗ phân chia và kiểm soát không gian mở, tạo ra những khu khác nhau với những cảm giác hoàn toàn khác biệt.

 

Cafe xích đu gỗ 4

 

Cafe xích đu gỗ 5

 

Trong phần ba, ghế gỗ với cấu hình tam giác được treo từ dây thừng ở hai bên, tạo ra những dao động dao động cho trẻ lớn quanh một chiếc bàn.

 

Cafe xích đu gỗ 6

Một người khách đã phản hồi rằng: Tôi cảm giác những chiếc ghế xích đu gỗ này giúp tôi cảm thấy thoải mãi và dễ chịu hơn, tạo ra nhiều cảm hứng làm việc hơn.

 

Cafe xích đu gỗ 7

Khoảng cách mỏng trong mái chéo giúp hấp thu nhiều ánh sáng tự nhiên.

 

Dây là một nơi mà mọi người cảm thấy thoải mái, rất phác cách và tươi mới. Đồ nội thất hầu hết được làm bằng gỗ, vừa làm cho không gian tươi trẻ, vừa tạo cảm giác dễ chịu sảng khoái. gỗ cũng là vật liệu cơ bản nhưng rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Bóng đèn được treo trên trần nhà.

Ngoài ra cửa số bằng kính lớn còn giúp quán cà phê này còn trông rộng hơn rất nhiều.

Cafe xích đu gỗ 6

    Write a comment