SOULMATE CAFÉ – Nơi sắc xanh và tình yêu thống trị không gian

Nếu Sài Gòn có Café CƯỚI, một quán café rất lạ dành cho các cặp đôi, nhữg cặp vợ chồng sắp cưới thì Hà thành cũng có một không gian đẹp như vậy, đó chính là Soulmate café.

SOULMATE CAFÉ – Nơi sắc xanh và tình yêu thống trị không gian 1

Nằm trên con phố với cái tên khá độc lạ ở Hà Nội – Xóm Hạ Hồi, số nhà 26 được biết đến với cái tên Soulmate café, một điểm đến cho những tâm hồn đồng điệu và những người bạn tri kỷ. Mặc dù nằm gần những con đường tấp nập như Quang Trung, Trần Quốc Toản, Soulmate vẫn giữ cho mình một bầu không khí yên tĩnh để bạn có tận hưởng những phút giây thư giãn hiếm hoi hay thỏa thuê chia sẻ niềm vui cùng bạn bè mình.

Soulmate café nằm trong một ngôi nhà kiến trúc kiểu Pháp được xây từ những năm đầu thế kỷ 20. Quán có 2 không gian chính: Không gian thoáng đãng ngoài trời dưới mái hiên cong cong kiểu Pháp và không gian kín đáo trong nhà. Tất cả đều được trang trí theo phong cách vintage độc đáo, mới lạ. Những đồ vật deco ở đây sẽ khiến bạn không thể ngồi im một chỗ. Những chiếc chân nến ngồ ngộ, giỏ hoa quả xinh xinh và những chiếc đồng hồ được sắp đặt như những cánh hoa…khiến ánh mắt không chỉ muốn nhìn mà đôi bàn tay cũng như muốn chạm.

SOULMATE CAFÉ – Nơi sắc xanh và tình yêu thống trị không gian 2

SOULMATE CAFÉ – Nơi sắc xanh và tình yêu thống trị không gian 3

Với sắc xanh chủ đạo cùng ánh đèn vàng, Soulmate tạo ra một không gian lãng mạn “tối đa” dành cho các cặp đôi. Và với những chiếc cửa màu xanh bạc màu, không gian quán lại càng thêm phần hoài cổ.

SOULMATE CAFÉ – Nơi sắc xanh và tình yêu thống trị không gian 4

SOULMATE CAFÉ – Nơi sắc xanh và tình yêu thống trị không gian 5

SOULMATE CAFÉ – Nơi sắc xanh và tình yêu thống trị không gian 6

SOULMATE CAFÉ – Nơi sắc xanh và tình yêu thống trị không gian 7

SOULMATE CAFÉ – Nơi sắc xanh và tình yêu thống trị không gian 8

 

Dù bạn có ngồi ở đâu, trong nhà hay ngoài vườn, mùa đông hay mùa hè thì những bản nhạc Jazz nhẹ nhàng và đầy lãng mạn cũng quẩn theo bạn, làm tan đi nỗi mệt nhọc của những lo lắng đời thường…

Địa chỉ: Soulmate – 26 Xóm Hạ Hồi

    Write a comment