Nếu quán cafe của bạn có khu vực ban công, thì đây là một lợi thế tuyệt vời để thu hút khách hàng, bởi đó là vị trí được ưa thích của rất nhiều người, nơi ta có thể vừa nhâm nhi tách cafe, vừa thư giãn với không gian thoáng đãng bên ngoài. 

Việc trang trí và sắp xếp chỗ ngồi là rất quan trọng để khách hàng có thể tận hưởng bầu không khí và tầm nhìn ra ngoài trời. Trong bài viết dưới đây, Goldensea sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng thiết kế và trang trí ban công sáng tạo cho quán cafe. 

Trang trí ban công với cây xanh 

Sử dụng cây xanh trang trí sẽ giúp trung hoà thiết kế trong quán cafe của bạn, giúp không gian trở nên thông thoáng, trong lành và làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. 

Ý tưởng thiết kế ban công quán cafe 1Cây xanh làm dịu không gian quán, khiến khu vực ban công xanh mát hơn (Ảnh: Cafe Bắc Ninh – Thiết kế bởi Goldensea Interior)

 

Ý tưởng thiết kế ban công quán cafe 2
Ý tưởng thiết kế ban công quán cafe 3Cây xanh làm dịu không gian quán, khiến khu vực ban công xanh mát hơn (Ảnh: Cafe Đông Anh- Thiết kế bởi Goldensea Interior)

Ý tưởng thiết kế ban công quán cafe 4Sáng tạo với nhiều cách trang trí cây cảnh khác nhau (Ảnh: sưu tầm)

Ý tưởng thiết kế ban công quán cafe 5Các loại cây hoa cùng với nội thất mang hoa văn cổ điển cũng khiến ban công trở nên lãng mạn và tinh tế hơn (Ảnh: sưu tầm)

Ý tưởng thiết kế ban công quán cafe 6Ảnh: sưu tầm

 

Trang trí ban công với nội thất làm bằng chất liệu tự nhiên

Những bộ bàn, ghế chất liệu gỗ, tre, mây cũng khiến không gian ngoài ban công gần với thiên nhiên, mang đến cảm giác dễ chịu và vẻ đẹp vintage cho quán. 

Ý tưởng thiết kế ban công quán cafe 7Mặt bàn gỗ dài cũng là một cách giúp tiết kiệm không gian quán (Ảnh: Quán cafe phong cách vintage thiết kế bởi Goldensea Interior)

Ý tưởng thiết kế ban công quán cafe 8Mặt bàn gỗ dài cũng là một cách giúp tiết kiệm không gian quán (Ảnh: Quán cafe phong cách vintage thiết kế bởi Goldensea Interior)

Ý tưởng thiết kế ban công quán cafe 9Ảnh: Quán cafe phong cách vintage thiết kế bởi Goldensea Interior

Trang trí ban công với đèn 

Những dây đèn fairy light hay những chiếc đèn mang phong cách cổ điển sẽ biến không gian trở nên lung linh, lãng mạn và ấm cúng vào buổi chiều tối.

Ý tưởng thiết kế ban công quán cafe 10Ảnh: sưu tầm

Một số ý tưởng thiết kế ban công khác:

Ý tưởng thiết kế ban công quán cafe 11Ý tưởng thiết kế tận dụng không gian ban công nhỏ (Ảnh: Pizza Cones – Thiết kế bởi Goldensea Interior)

Ý tưởng thiết kế ban công quán cafe 12

Ảnh: Cafe Juice Stop thoáng đãng, tự nhiên – Thiết kế bởi Goldensea Interior

Ý tưởng thiết kế ban công quán cafe 13Cafe Hangout Quán Thánh, Hà Nội

Xem thêm: Những kiến thức cơ bản cần nắm được khi thiết kế quán cafe

 

Với kinh nghiệm 15+ năm làm trong ngành thiết kế nội thất, GOLDEN SEA INTERIOR sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong hành trình kinh doanh quán cafe của bạn.

“Thả” một tin nhắn cho chúng tôi tại đây: 

http://thietkevanphong.goldensea.net.vn/

Hoặc liên hệ với Golden Sea ngay tại fanpage Goldensea – Thiết kế Quán cafe

 

    Write a comment