4 quán cafe đẹp & cá tính dành cho bạn

Một quán cafe đẹp sẽ đưa đến cho bạn một cảm giác thoải mái để có thể làm việc hiệu quả hơn. Với mỗi cá tính khác nhau, mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng cho mình về thế nào là một quán cafe đẹp. Trong bài viết này, Goldensea sẽ cùng các bạn khám phá các mẫu quán cà phê đẹp theo cá tính của bạn.

Một quán cafe đẹp sẽ đưa đến cho bạn một cảm giác thoải mái để có thể làm việc hiệu quả hơn. Với nhịp sống ngày càng trở nên hối hả, quán cafe dường như không còn là điều gì xa lạ đối với mọi lứa tuổi từ học sinh đến sinh viên. Khách hàng ngày nay khi đi uống cafe không đơn thuần chỉ là thưởng thức cafe, đôi khi còn là để thư giãn trong các không gian nội thất quán cafe khác nhau. Với mỗi cá tính khác nhau, mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng cho mình về “thế nào là một quán cafe đẹp”. Trong bài viết này, Goldensea sẽ cùng các bạn khám phá các mẫu quán cà phê đẹp theo cá tính của bạn:

1. Quán cafe đẹp với nội thất sáng:

Những thiết kế quán cafe với không gian sáng sẽ tạo cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Không gian này đặc biệt phù hợp với những bạn mong muốn có một địa điểm để nghỉ ngơi, để suy nghĩ và lắng nhìn cuộc sống. Trong trang trí quán cafe, với cách phối hợp màu sắc trang nhã, sáng sủa, cách bố trí này tạo nên một không gian trẻ trung, mới mẻ. Ngoài việc chọn và sắp xếp bàn ghế thì việc ngăn khu vực và không gian nhỏ là điều hết sức cần thiết khi bố trí nội thất quán cafe. Bạn nên chọn loại âm nhạc phù hợp với đối tượng khách và phong cách của quán, đây cũng được coi là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của quán.

4 quán cafe đẹp & cá tính dành cho bạn 1

Quán cafe đẹp với không gian sáng

4 quán cafe đẹp & cá tính dành cho bạn 2

Quán cafe đẹp với không gian sáng

4 quán cafe đẹp & cá tính dành cho bạn 3

Quán cafe đẹp với không gian sáng

2. Quán cafe sân vườn – xu hướng phổ biến:

Ngày nay, áp lực công việc của nhân viên văn phòng ngày càng lớn. Thời gian để mỗi người bó buộc bản thân trong 4 bức tường công sở kéo dài tạo cảm giác mệt mỏi và hình thành nỗi sợ không gian. Đáp ứng nhu cầu tìm đến một địa điểm rộng rãi, có thể tận hưởng được hơi thở thiên nhiên và lắng mình lại giữa bề bộn cuộc sống, cafe sân vườn ra đời.

Những quán cafe đẹp hiện nay thường chọn cho mình kiến trúc cafe sân vườn. Có thể nói, các mẫu quán cà phê sân vườn là một trong những thiết kế quán cà phê độc đáo được dân văn phòng và những người ưa thích sự lãng mạn đưa vào lựa chọn số 1 về quán cafe. Dưới đây sẽ là một vài mẫu quán cafe sân vườn điển hình bạn có thể tham khảo:

Quán cafe đẹp

Quán cafe sân vườn đẹp theo phong cách thiên nhiên

Quán cafe sân vườn đẹp

Quán cafe đẹp với thác nước gốc đa

Quán cafe đẹp

Quán cafe sân vườn đẹp theo phong cách gia đình

3. Ngắm nhìn thành phố từ những quán cafe trên cao:

Những buổi chiều cuối tuần hay buổi tối rảnh rỗi là khoảng thời gian lý tưởng để bạn nhâm nhi tách cafe, tận hưởng sự lắng đọng của thời gian và ngắm nhìn thành phố ở những góc mà cuộc sống hối hả đã che khuất.

Các quán cafe đẹp từ trên cao nhìn xuống có lẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng cho bạn. Yên tĩnh, thoáng đãng và tầm nhìn khoáng đạt là lý do khiến nhiều du khách tìm đến các quán cà phê trên cao.

Quán cafe đẹp trên cao

Quán cafe đẹp ở trên cao

 

Quán cafe đẹp trên cao Summit Lounge Terrac

Quán cafe đẹp ở trên cao Summit Lounge Terrac

 

Quán cafe đẹp trên cao Cloud 9 Lounge

Quán cafe đẹp ở trên cao Cloud 9 Lounge

Chỉ đơn giản là những chiếc ghế cùng đôn gốm làm bàn nhưng quán cafe trên cao đủ yên tĩnh để bạn thỏa sức ngắm phố phường, đủ cao và chính diện để chiêm ngưỡng toàn cảnh nhà thờ. Để rồi bất chợt trong phút giây tĩnh lặng, bạn lại thoảng nghe những âm thanh của một con phố cũ mà ngày thường tiếng còi xe và âm thanh của sự hối hả át đi mất.

4. Những quán cafe sách độc đáo cho sự nghỉ ngơi:

Sự xuất hiện của mô hình quán cà phê sách trong khoảng chục năm trở lại đây đã đáp ứng một không gian lý tưởng cho những người yêu sách, đồng thời mở ra một xu hướng mới, độc đáo, góp phần xây dựng nên văn hóa đọc cho giới trẻ, giúp họ tìm về với cái hay, cái đẹp của việc đọc sách.

Bạn có thể tìm kiếm được vô vàn những quán cafe sách độc đáo ở bất cứ đâu trên Hà Nội. Cùng ngắm nghĩa một vài mẫu quán cà phê đẹp lý tưởng cho bạn đọc sách nhé:

Quán cafe sách đẹp HUB cafe Tecapro Park

Quán cafe sách đẹp

 

quán cafe sách đẹp ciao

Quán cafe sách CIAO

Còn bạn, bạn đã lựa chọn cho mình được mẫu quán cafe nào phù hợp cá tính chưa?

    Write a comment