GOLDENSEA – Nhìn lại hành trình 10 năm hoạt động

 

Công ty TNHH Nội thất Biển Vàng (Goldensea Interior) được thành lập năm 2012, chuyên phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp cho các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước.

 

Sau 10 năm hoạt động và hơn 15 năm kinh nghiệm tham gia vào thị trường xây dựng và thiết thế nội thất, Goldensea đang ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một đơn vị uy tín được nhiều đối tác lớn như VNPT, LMS Technologies, Wrigley, ActionCOACH, Anker Vietnam…tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi không chỉ cung ứng thương mại mà còn tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, xây dựng công trình chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp trọn gói dành cho quý khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực nội thất văn phòngquán cà phê

 

Với tiêu chí “Our designs, your differences – Thiết kế của chúng tôi tạo nên sự khác biệt cho bạn“, Goldensea Interior cam kết mang đến sự hoàn hảo và lý tưởng tuyệt đối cho không gian của khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ, không ngừng trau dồi kinh nghiệm để luôn cập nhật những tiên tiến mới nhất trong ngành nội thất bởi chúng tôi hiểu, văn phòng chính là dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp. Mỗi công trình Goldensea Interior đều đặt sự tâm huyết của đội ngũ Kiến trúc sư – Quản lý công trình chất lượng cao của chúng tôi. Sự tin tưởng lựa chọn và hợp tác của Quý vị chính là minh chứng mạnh mẽ cho sự thành công của chúng tôi. Một lần nữa, đội ngũ Goldensea xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Goldensea. 

Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, hãy cùng điểm lại những thành tựu mà Goldensea đã đạt được.

GOLDENSEA - Nhìn lại hành trình 10 năm hoạt động 1

    Write a comment