Bí mật về thiết kế quán cafe sân vườn

Ở một nơi đất chật người đông thì những không gian cà phê thoáng đãng với phong cảnh thiên nhiên hài hòa của cỏ cây, hoa lá, chim muôn… ngày càng nhận được sự yêu thích của khách hàng. Tuy có những nét đẹp, lôi cuốn riêng biệt nhưng tựu chung thiết kế cafe sân vườn đều mang đến những không gian sâu lắng, cảm giác bình dị, yên ả hiếm có giữa những bộn bề thường nhật. Có hai loại quán café sân vườn

Ở một nơi đất chật người đông thì những không gian cà phê thoáng đãng với phong cảnh thiên nhiên hài hòa của cỏ cây, hoa lá, chim muôn… ngày càng nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Tuy có những nét đẹp, lôi cuốn riêng biệt nhưng tựu chung thiết kế cafe sân vườn đều mang đến những không gian sâu lắng, cảm giác bình dị, yên ả hiếm có giữa những bộn bề thường nhật. Có hai loại quán café sân vườn:

1. Quán cafe sân vườn ở trong nhà

“Quán cafe sân vườn ở trong nhà”, thoạt đầu mới nghe bạn sẽ cảm thấy thật khó hiểu. Tại sao lại có phong cách  thiết kế quán cafe như thế này?

Thiết kế sân vườn đẹp trong nhà

Thiết kế sân vườn đẹp trong nhà

Thiết kế sân vườn trong nhà cho phép khách hàng có thể vừa ngồi thưởng thức cafe trong nhà vừa có thể thưởng thức vẻ đẹp của khu sân vườn qua những ô cửa, hoặc ở một vài nơi, bạn sẽ được ngắm nhin khu vực sân vườn nhân tạo tuyệt vời ngay trong nhà.

Thiết kế sân vườn đẹp trong nhà

Thiết kế sân vườn đẹp trong nhà

Một cách để thiết kế quán café sân vườn trong nhà là thiết kế khung cảnh sân vườn thật đẹp ở bên ngoài của khu vực thưởng thức café. Kiểu thiết kế quán cà phê này phù hợp với những quán kinh doanh có khoảng diện tích sân rộng, các tòa biệt thự, hoặc các khu trung tâm thương mại, khách sạn có sảnh trước thoáng rộng để tạo khu sân vườn.

Thiết kế sân vườn đẹp trong nhà

Thiết kế sân vườn đẹp trong nhà

Một cách khác để thiết kế quán cafe sân vườn đẹp là khu sân vườn được thiết kế ngay trong nhà. Kiểu thiết kế này phù hợp với cách trang trí giản đơn, không trưng bày quá cầu kỳ nhiều chi tiết bên trong. Khu sân vườn nên được thiết kế theo các chủ đề để tạo nên các kiến trúc độc đáo. Sử dụng các loại cỏ sân vườn kết hợp với các loài cây cảnh để trang trí.

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ thiết kế cảnh quan và nội thất quán Cà phê

2. Quán cafe sân vườn ngoài trời

Thiết kế cafe sân vườn đẹp ngoài trời

Thiết kế cafe sân vườn đẹp ngoài trời

Thiết kế cafe sân vườn đẹp ngoài trời

Những quán café đẹp ngoài trời giúp khách hàng có những giây phút tận hưởng không gian xanh tươi, thoáng đãng bên ly café, không gian của những quán này khá rộng rãi với những bãi cỏ xanh nên thích hợp cho trẻ em vui chơi, nô đùa hay cho những buổi tiệc ngoài trời. Với các quán café đẹp được thiết kế ngoài trời này thì yếu tố gây trở ngại nhất đấy chính là thời tiết vì vậy mà việc sử dụng những chiếc ô, chiếc dù vừa là cách để khắc phục tình trạng này và cũng chính là cách để trang trí thêm cho không gian của quán.

    Write a comment