Cách trang trí quán cafe đẹp

Một quán cafe được trang trí đẹp sẽ là ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng khi đến quán. Bỏ qua các yếu tố về dịch vụ thì trang trí quán cafe là yếu tố chính để níu chân khách đến.

Một quán cafe được trang trí đẹp sẽ là ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng khi đến quán. Bỏ qua các yếu tố về dịch vụ thì trang trí quán cafe là yếu tố chính để níu chân khách đến.

Trang trí quán cafe bằng bộ bàn ghế cà phê họa tiết đơn giản

Trang trí quán cafe bằng những bộ bàn ghế cà phê họa tiết đơn giản

 

1. Cách trang trí quán cafe tạo nên nét riêng độc đáo

Đó có thể là Phong cách Pháp lãng mạn; hoặc sang trọng, cổ điển; hoặc trẻ trung, hiện đại, hoặc một  thiết kế sân vườn đẹp. Việc xác định từ đầu phong cách chủ đạo, giúp việc trang trí quán cà phê trở nên rõ ràng và xuyên suốt hơn. Hãy chỉ dùng 3 tính từ mô tả quán cafe của bạn. Ví dụ: sáng, trẻ trung, vàng nhạt. Làm được điều đó, bạn đã phần nào có định hướng cho quán cafe của mình rồi đấy.

Trang trí quán cafe đẹp với sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn ghế tròn và vuông

Trang trí quán cafe đẹp với sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn ghế cafe tròn và vuông

2. Điểm nhấn – Chữ ký của phong cách

Chính những điểm nhấn giúp bạn có thể cảm nhận sự khác biệt trong  thiết kế quán cafe một cách rõ nét nhất. Không có ràng buộc “cái gì – ở đâu – thế nào” cho điểm nhấn, nó thuộc về sự sáng tạo của bạn. Một cây đàn piano; thật nhiều cây xanh; hay một mảng tường độc đáo đều có thể trở thành điểm nhấn trong cách trang trí quán cafe của bạn.

trang trí quán cafe đẹp với các điểm nhấn khác biệt

Trang trí quán cafe đẹp với các điểm nhấn khác biệt

3. Cách trang trí quán cafe đẹp bằng các chi tiết nhỏ

Bạn thường bỏ qua những món đồ trang trí hữu ích trong thiết kế quán cà phê: Một chiếc gối sofa, một bình hoa nhỏ trên bàn, vài bức tượng trên kệ, thêm tranh treo tường…

Trang trí quán cafe đẹp bằng chi tiết nhỏ

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm đến với dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật để trang trí quán cafe mang màu sắc, cá tính riêng theo ý mình. Những mẫu tranh sơn dầu trang trí nghệ thuật hoa văn và cá tính cũng rất hợp lý để bạn lựa chọn và tìm hiểu cho quán cá phê của mình đẹp hơn.

 

    Write a comment