Tường, bàn, ghế và một quán cafe đẹp

Điều khiến khách hàng ấn tượng với quán café của bạn được tạo dựng từng cách trang trí nội thất và cách lựa bàn ghế phù howpk.

Như đã đề cập trong bài viết trước (yếu tố thành công cho một quán cafe), việc trang trí thiết kế nooij thất là điều quan trọng nhất. Quán café không chỉ là một không gian mọi người đến khi muốn nhâm nhi một tách café, nó còn trở thành nơi khiến mọi người hay lưu tới để giải tỏa những căng thẳng. Quán café còn là nơi bạn gặp gỡ bạn bè, đối tác làm ăn. Chính vì vậy không gian của quán café chính là điều mà mọi chủ đầu tư quan tâm đến nhất.

Tường, bàn, ghế và một quán cafe đẹp 1

Một thiết kế hoàn chỉnh chưa chắc đã đẹp. Một thiết kế nội thất cho một quán café được coi là đẹp khi nó kết hợp được những quy tắc về thiết kế, màu sắc ( xem bài quy tắc phối màu), đồ nội thất và sự sáng tạo. Sự sáng tạo được thể hiện ngay từ những thiết kế nhỏ nhặt nhất. Cách bạn đặt quầy bar, cách bạn trang trí tường, cách bạn lựa chọn bàn ghế là những thứ ghi điểm trong mắt khách hàng.

Tường, bàn, ghế và một quán cafe đẹp 2

Một tách café bắt đầu ngày mới và một quán café tạo ra một ngày mới cho bạn. Khách hàng sẽ thật sự ấn tượng khi bạn sử dụng những vật dụng ki lạ để trang trí cho mảng tường của mình.

Tường, bàn, ghế và một quán cafe đẹp 3

Đây là một quán café độc đáo với việc sử dụng màu sắc và trang trí tường sáng tạo. Tường không được trang trí bởi tranh ảnh hay những bức họa và được trang trí bằng những tách café. Ngoài ra bàn ghê độc đáo nhưng tạo ra sự thoải mái cho mọi khách hàng.

Tường, bàn, ghế và một quán cafe đẹp 4

Cách trang trí bày biện đồ đạc cũng khiến quán trở nên bắt mắt hơn.

    Write a comment