XU HƯỚNG QUÁN CÀ PHÊ TÔNG XÁM THỜI THƯỢNG

Xu hướng thiết kế luôn biến động. Cùng ngắm Goldensea nhìn 1 trong những thiết kế quán cà phê tông xám thời thượng được yêu thích nhất 2021 nhé!

Mới đây, Viện màu Pantone đã thông báo hai màu sắc của năm 2021 là Vàng Rực Rỡ và Xám Thời Thượng. 2020 là 1 năm có quá nhiều biến động làm thay đổi hành vi và cách nghĩ của mọi người, dẫn đến 1 màu chủ đạo là không đủ mà phải có đến 2 màu.

1. Ý nghĩa của hai gam màu của 2021

Màu Ultimate Grey biểu tượng cho sự vững chắc và trường tồn, đem lại cảm giác điềm tĩnh ổn định và khả năng phục hồi. Trong khi màu Illuminating Yellow cho ta sự hi vọng, lạc quan và mạnh mẽ như ánh nắng trong một ngày đẹp trời. Và 2 màu sắc độc lập này được kết hợp lại, bổ trợ cho nhau để thể hiện sự đoàn kết của toàn xã hội, mạnh mẽ vượt qua khó khăn để vươn đến tương lai tốt đẹp hơn.

XU HƯỚNG QUÁN CÀ PHÊ TÔNG XÁM THỜI THƯỢNG 1

Cặp đôi song sát này không chỉ gây sóng gió trong lĩnh vực thời trang mà còn tạo một bước ngoặt trong sự kết hợp màu sắc của các thiết kế nội thất 2021!

Cùng ngắm Goldensea nhìn 1 trong những thiết kế quán cà phê tông xám thời thượng được yêu thích nhất 2021 nhé!

2. Kaizen Coffee – Quán cà phê tông xám thời thượng

  • Interior Designers: space+craft
  • Area: 100 m²
  • Year: 2019
  • Photographs: Ketsiree Wongwan
  • City: Bangkok
  • Country: Thailand

Được biết đến là một trong những địa điểm cà phê đặc sản ngon nhất ở Bangkok. Kaizen Coffee được thành lập bởi một nhân viên pha cà phê trẻ – Arnun Wattanaporn.

XU HƯỚNG QUÁN CÀ PHÊ TÔNG XÁM THỜI THƯỢNG 2

Quán cà phê nằm ở vị trí đắc địa của Ekamai, ẩn mình giữa những tòa nhà cao tầng của cảnh quan thành phố Bangkok.

XU HƯỚNG QUÁN CÀ PHÊ TÔNG XÁM THỜI THƯỢNG 3

Với toàn bộ mặt tiền của không gian có chiều cao gấp đôi được xây dựng bằng kính. Nội thất của Kaizen Coffee được đặc biệt chú trọng. Nhằm thu hút người đi đường ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

XU HƯỚNG QUÁN CÀ PHÊ TÔNG XÁM THỜI THƯỢNG 4

Một tấm gỗ sồi tròn khổng lồ khắc chữ ‘K’ cho Kaizen, được bổ sung ánh sáng LED, sau đó được dán lên bức tường phía sau tương ứng. Yếu tố này có thể được quan sát dễ dàng từ đường phố chính và do đó thể hiện một bản sắc rất chắc chắn cho quán cà phê.

XU HƯỚNG QUÁN CÀ PHÊ TÔNG XÁM THỜI THƯỢNG 5

Gạch xám đen và gỗ sồi tự nhiên được chọn làm vật liệu chính cho nội thất. Sự kết hợp hài hòa gợi cảm giác ấm cúng tinh tế.

XU HƯỚNG QUÁN CÀ PHÊ TÔNG XÁM THỜI THƯỢNG 6

Ấm cúng nhờ cây sồi khiêm tốn; tinh xảo nhờ tông màu và họa tiết của viên gạch.

XU HƯỚNG QUÁN CÀ PHÊ TÔNG XÁM THỜI THƯỢNG 7

Nhìn từ đường phố, Kaizen coffee thu hút ánh nhìn với họa tiết đặc biệt trong đó những viên gạch được lát bao quanh quầy và bức tường tầng một. Được sắp xếp theo các hướng xen kẽ, bố cục gạch tăng thêm mức độ linh hoạt. Chi tiết thiết kế và đặc điểm thu hút sự chú ý từ bên ngoài vào trong.

XU HƯỚNG QUÁN CÀ PHÊ TÔNG XÁM THỜI THƯỢNG 8

Về mặt không gian, cấu hình đồ nội thất là kế hoạch mở với sự thay đổi chức năng trên cả tầng một và tầng hai.

XU HƯỚNG QUÁN CÀ PHÊ TÔNG XÁM THỜI THƯỢNG 9

Sơ đồ tầng 1

XU HƯỚNG QUÁN CÀ PHÊ TÔNG XÁM THỜI THƯỢNG 10Sơ đồ tầng 2

Cách bài trí đã được thiết kế để có đủ chỗ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cho dù họ đi theo nhóm hay đi ăn một mình, ở lại ăn tối hoặc chỉ uống cà phê đều thoải mái.

Bạn có thể sở hữu một quán cafe tông xám thời thượng hoặc tông vàng rực rỡ tại Việt Nam. Hoặc áp dụng những phong cách mới vào công trình của mình. Chỉ cần liên hệ hotline để KTS của Goldensea tư vấn miễn phí. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp trên toàn quốc. Hãy sớm liên lạc để được báo giá và tư vấn chu đáo, cụ thể hơn!

 

    Write a comment