9 lý do tại sao bạn nên thuê Thiết kế Nội thất

Tất nhiên các Công ty thiết kế nội thất như Goldensea luôn muốn bạn thuê chúng tôi thiết kế cho bạn. Nhưng không hẳn bạn phải trả phí cho chúng tôi mà không nhận được các giá trị tương xứng. Trên thực tế, với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, các công ty thiết kế nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, thời gian và cả … thuốc đau đầu!

*** Tham khảo: Thiết kế menu thực đơn đẹp

9 lý do tại sao bạn nên thuê Thiết kế Nội thất 1

1. Tiết kiệm chi phí (Save money)

9 lý do tại sao bạn nên thuê Thiết kế Nội thất 2

Nghe có vẻ vô lý trong khi bạn đang muốn tiết kiệm chi phí mà lại phải trả thêm chi phí cho việc thiết kế (fee of the designer), nhưng Cortizo (nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ) đưa ra luận điểm rằng: “Thuê nhà thiết kế có thể giúp bạn tránh được những rủi ro tốn kém, không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn làm tang giá trị nhà ở của bạn.”

2. Đánh giá chuyên môn ( Professional Assessment)

9 lý do tại sao bạn nên thuê Thiết kế Nội thất 3

“ Một nhà Thiết kế nội thất có thể đánh giá về tình hình công trình hiện tại của bạn, điều này sẽ giúp bạn có một kế hoạch xây dựng chắc chắn. Thứ tự trong bản thiết kế chính là chìa khóa để xác định những gì cần tái sử dụng hoặc sửa đổi. Những đánh giá chuyên môn này không chỉ ảnh hưởng đến ngân sách mà còn giúp bạn sử dụng ngân sách một cách hiệu quả hơn.”

Những nhà thiết kế đều có những con mắt đặc biệt để nhìn nhận và chú ý những thứ mà bạn có thể không để ý tới chúng.

3. Lập kế hoạch và ngân sách (Budgeting and Planning)

9 lý do tại sao bạn nên thuê Thiết kế Nội thất 4

Một nhà thiết kế hoặc một tổ thiết kế có thể duy trì ngân sách và tiết kiệm thời gian cùng với công sức mà bạn bỏ ra. Họ biết cách tận dụng những nguồn tài nguyên cho công trình và bạn sẽ không phải tốn nhiều thì giờ để tìm kiếm và lựa chọn đồ nội thất, thương hiệu hay giá cả của chúng.

Những nhà thiết kế nội thất của chúng ta luôn có sẵn “mớ” thông tin đấy trong tay, vậy bạn nghĩ xem họ có muốn tốn thời gian cho những công việc tìm kiếm đấy nữa không?!

4. Sự kết nối (Liaison)

9 lý do tại sao bạn nên thuê Thiết kế Nội thất 5

Trong một công trình xây dựng, việc lien lạc, đàm phán với nhà cung cấp hay kiến trúc sư là việc hết sức quan trọng và khá tốn công sức. Nhưng nếu bạn có hoặc thuê 1 tổ thiết kế riêng cho mình thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tổ thiết kế sẽ giúp bạn lien hệ và đàm phán với nhà cung cấp ngay từ đầu và giúp bạn tránh khỏi những thiếu sót trong toàn bộ kế hoạch trước khi bạn bắt đầu khởi công. Điều này rất quan trọng đến việc quản lý tiến độ công trình và tiền bạc.

Thử nghĩ mà xem đã bao giờ bạn mua một chậu cây để trong phòng khách và bạn quên mất phải mua cái đôn cho nó chưa?? Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng rất quan trọng đúng không nào!?! Tự hỏi rằng nếu cả một công trình của bạn có hang tram chi tiết như vậy thì bạn có thể kiểm soát được hết hay không?

5.     Dồi dào nguồn lực có sẵn (Wide availabitiy of resources)

9 lý do tại sao bạn nên thuê Thiết kế Nội thất 6

Có rất nhiều thứ có sẵn cho Nhà thiết kế nội thất mà không có sẵn giành cho người tiêu dùng hoặc không có nguồn hàng mà bạn mong muốn. Nhờ nguồn tài nguyên dồi dào về hàng hóa này mà những nhà thiết kế có thể giúp cải thiện không gian trở nên tinh tế, độc đáo hơn rất nhiều.

6. Cách thức liên hệ (Contacts)

9 lý do tại sao bạn nên thuê Thiết kế Nội thất 7

Bạn có tin tưởng địa chỉ khoan cắt bê tông mà bạn thấy trên những bức tường cũ kĩ không? Hay mời ông thợ điện đầu phố nhà bạn đến lắp đặt hệ thống điện mạng cho toàn bộ công trình của bạn liệu có ổn không?

Chắc chắn là không đúng không nào!

Vấn đề ở đây là xác định nguồn đáng tin cậy để thi công. Tổ thiết kế sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu này bằng cách tìm cho bạn những nhà thầu đáng tin cậy, những người lắp đặt điện mạng, thợ điện thợ nước tốt nhất… và dĩ nhiên là đáng tin cậy.

7. Kết quả ngoài mong đợi (Wow factor)

9 lý do tại sao bạn nên thuê Thiết kế Nội thất 8

Công trình sau khi thi công hoàn thiện với sự “trợ giúp” của tổ thiết kế, chắc chắn sẽ đem lại kết quả mà bạn luôn mong đợi! Họ đã được tôi luyện để suy nghĩ khác biệt và nhìn thấy toàn cảnh công trình mà khách hang không thể nhìn thấy.

8. Con mắt tinh anh (A trained eye)

9 lý do tại sao bạn nên thuê Thiết kế Nội thất 9

“ Một nhà thiết kế nội thất là người chuyên nghiệp với con mắt đặc biệt mà có thể nói cho bạn ngay tức thì vấn đề đang mắc phải với công trình của bạn. Họ sẽ ngay lập tức tư vấn cho bạn cách khắc phục một cách thẩm mĩ nhất. Đây là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm.” – Cortizo cho rằng.

Có rất nhiều chủ đầu tự đã cố gắng tự làm mọi thứ và thứ họ nhận được là những khó khăn cùng với những cơn đau đầu không dứt.

Tối chắc chắn nếu bạn đã đọc đến đây bạn sẽ không gặp phải sai lầm như những chủ đầu tư đấy đúng không nào?

9. Câu chuyện của bạn

9 lý do tại sao bạn nên thuê Thiết kế Nội thất 10

Thiết kế nội thất là một kỹ năng và cũng là một môn nghệ thuật giúp cải thiện giá trị và không gian sống xung quanh bạn. Việc thuê một đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế là cách bạn truyền đạt nguyện vọng, ý tưởng, tâm huyết của bản thân vào công trình của mình. Để khi bất kì ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ, yêu thích tác phẩm đấy của bạn.


Bạn có đang tìm kiếm ý tưởng và người đồng hành cho quán cafe mới của mình hay không?

Cho dù bạn không có bất kỳ ý tưởng nào hay không biết phải bắt đầu từ đâu. Hay bạn có ý tưởng cho 1 quán café nhưng tất cả chỉ là những mảnh vụn vặt và bạn cần sự giúp đỡ để hoàn thiện nó.

xem ngay: Bảng giá thiết kế quán Cafe hoặc tìm kiếm ý tưởng cho không gian quán qua những Thiết kế quán Cafe đẹp

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay nhé!

    Write a comment