Chi phí phân bổ cho một quán café

Làm thế nào để phân bổ hợp lí nguồn vốn khi kinh doanh một quán café ? Làm thế nào để có một quán café trong một lượng vốn đã định là một vấn đề gây đau đầu cho không ít nhà đầu tư.

Chi phí phân bổ cho một quán café 1

Như đã đề cập trong ebook: Kinh nghiệm mở quán café đẹp trước đây, chi phí là một trong những điều gây khó khăn cho bất kì một người làm kinh doanh trong mọi lĩnh vực nào.  Kinh doanh quán café cũng là một điều như thế.

Chi phí phân bổ cho một quán café 2

Goldensea xin chia sẻ kinh nghiệm về cách phân chia ngân sách phù hợp cho mọi mô hình quán café. Những chỉ số phân chia chỉ mang tính chất tương đối vì trong khi thực hiện có những điều khó khan khác sẽ phát sinh.

Chi phí phân bổ cho một quán café 3

Ngân sách bạn cần chuẩn bị là những chi phí sau dành cho việc thuê mặt bằng, cho thiết kế nội thất và những khoản liên quan khác.

Chi phí phân bổ cho một quán café 4

Như bạn thấy thì việc thiết kế và thi công nội thất chiếm đến hơn 50% tổng chi phí. Điều đó chứng tỏ việc quan trọng trong đầu tư thiêt kế công trình như thế nào. Những quán café bây giờ không chỉ cần đáp ứng được nhu cầu về mặt chất lượng của đồ uống mà còn đảm bảo được về mặt thẩm mỹ khiến cho khách hàng ấn tượng hơn.

Chi phí phân bổ cho một quán café 5

Goldensea Interior là một trong những công ty thiết kế nội thất công cộng hàng đầu Việt Nam. Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi, email của khách hàng có yêu cầu tư vấn về thiết kế, thi công các công trình như văn phòng và quán café. Sự nhanh chóng và tỉ mỉ trong từng công đoạn chính là điều chúng tôi xây được lòng tin với khách hàng của mình.

Bảng giá thiết kế

Bảng giá dịch vụ thiết kế nội thất quán Cafe tại Goldensea

**** Bạn cần xem: Cẩm nang kinh nghiệm mở quán Cafe

    Write a comment