Bí quyết thu hút và giữ chân 90% khách hàng cho quán cafe của bạn

Làm sao để giữ chân khách hàng là bài toán đau đầu không của riêng chủ quán cafe nào. Đặc biệt là khi kinh doanh F&B đang trở thành một trào lưu như hiện nay, đâu sẽ là yếu tố để khách hàng chọn bạn thay vì các đối thủ cạnh tranh. Trong bài viết dưới đây, Goldensea sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết để thu hút và giữ chân 90% khách hàng trong kinh doanh quán cafe.

Chất lượng đồ uống phải được đặt lên hàng đầu

Chắc chắn rồi, không một quán cafe nổi tiếng nào trên thị trường có chất lượng đồ uống dở tệ. Trong kinh doanh quán cafe, chất lượng đồ uống luôn phải được đặt lên đầu tiên.

Bí quyết thu hút và giữ chân 90% khách hàng cho quán cafe của bạn 1Nhưng để nó trở thành thế mạnh và lợi thế cạnh tranh thì nhất định bạn phải có công thức riêng của mình gồm thành phần, định lượng và gia vị. Muốn vậy, bản thân người chủ quán cần phải có kiến thức về pha chế và đặc biệt phải có gu của mình. 

Không gian decor quán

Cũng như mọi loại hình dịch vụ khác, quán café thành công phải mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Điều này được đáp ứng khi khách hàng thật sự thoải mái và thư giãn tại quán của bạn. Người lao động thích sự thoải mái không ràng buộc, người làm văn phòng cần không gian máy lạnh yên tĩnh, sinh viên cần không gian sáng tạo để làm việc nhóm hay học tập…

Bí quyết thu hút và giữ chân 90% khách hàng cho quán cafe của bạn 2

Bạn có thể chọn thiết kế quán theo phong cách trẻ trung, sáng tạo…

Bí quyết thu hút và giữ chân 90% khách hàng cho quán cafe của bạn 3

Với một không gian lớn hơn, kinh doanh quán cafe văn phòng theo phong cách hiện đại, sang trọng cũng là một ý tưởng tuyệt vời

Tùy đối tượng mục tiêu hướng đến, bạn thiết kế không gian phù hợp với họ. Đồ nội thất, trang trí không cần quá đắt đỏ nhưng phải đảm bảo công năng, thẩm mỹ và khoa học. Bố trí thêm cây xanh, đầu tư vào âm nhạc và ánh sáng là ý tưởng tuyệt vời nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Nếu bạn chưa có ý tưởng cho mô hình kinh doanh quán cafe của mình, HOTLINE 0945 586 611 của Goldensea luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp và chia sẻ cho bạn. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Goldensea sẽ mang đến bạn thiết kế đẹp nhất với mức chi phí tối ưu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

    Write a comment