Để có thành công khi mở quán cafe sân vườn

Cũng giống như quy trình thiết lập một quán café khác, đối với quán café nhà vườn bạn cũng cần có một lộ trình cụ thể và nên chú ý một số vấn đề trọng điểm sau đây.

Cũng giống như quy trình thiết lập một quán café khác, thiết kế quán cafe sân vườn bạn cũng cần có một lộ trình cụ thể và nên chú ý một số vấn đề trọng điểm sau đây.

 

Để có thành công khi mở quán cafe sân vườn 1

Một ý tưởng tốt

Mở một quán café Sân Vườn không đơn giản chỉ đặt bàn ghế vào vườn hay là trang trí lại quán café sẵn có với cây cối. Đầu tiên bạn cần vạch ra ý tưởng  của bạn. Đó là điều rất quan trọng vì nó là điểm khởi đầu của mọi vấn đề sau này. Sau  khi có được ý tưởng tổng quát, dần dần bạn sẽ hoàn thiện được những phần chi tiết trong đó.

 

Để có thành công khi mở quán cafe sân vườn 2

Để có thành công khi mở quán cafe sân vườn 3

Thiết kế nội thất

Ý tưởng không thôi vẫn chưa được, muốn thành công bạn nên có một bản thiết kế nội thất hoàn hảo. Những ý tưởng độc đáo sẽ được hoàn thiện hơn nếu như bạn cùng bàn bạc với những kiến trúc sư chuyên nghiệp.

 

Để có thành công khi mở quán cafe sân vườn 4

Không gian của các quán café này thường theo kiểu mở.  Chúng thường có khu trong nhà và khu ngoài trời. Thiết kế nội thất cho từng khu là khác nhau.

 

Để có thành công khi mở quán cafe sân vườn 5

Màu sắc

Màu sắc được sử dụng trong các quán café Sân Vườn là gam màu trang nhã và tươi mát để phù hợp với ý tưởng ban đầu.

Để có thành công khi mở quán cafe sân vườn 6

Để có thành công khi mở quán cafe sân vườn 7

    Write a comment