​Tự tay thiết kế cafe tone màu trẻ trung tạo phong cách riêng

Cuộc sống chúng ta luôn chứa đựng những màu sắc tươi thắm, và mỗi người luôn có cho riêng mình một màu sắc riêng. Làm sao để trung hòa các màu sắc đó chính là một nghệ thuật của người thiết kế. Đặc biệt với một thiết kế quán cafe thì trung hòa mỗi màu sắc của cuộc sống nói chung và những màu sắc của riêng mỗi khách hàng chính là một điểm độc đáo có thể thu hút nhiều thật nhiều thực khách vì đơn giản thiết kế cafe tone màu trẻ trung là để họ làm những điều mình muốn. Cùng nhau tự thiết kế cafe tone màu trẻ trung tạo phong cách riêng cho chính mình qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Các tone màu trẻ trung nên chú ý

Tone màu trắng thể hiện một sự phóng khoáng trong nền chủ đạo. Có thể kết hợp những điểm nhấn màu đen cực chất. Đây có thể coi là một tone màu trong thiết kế cafe tone màu trẻ trung mang đến cho khách hàng một cảm giác thật sự hài lòng mà không cần giải thích thêm nhiều vì chính tone màu đó có thể nói lên được cảm nhận được mỗi người hơn nữa nó còn thể hiện được hiện đại phá cách nữa mà chỉ có trong thiết kế quán cafe.

​Tự tay thiết kế cafe tone màu trẻ trung tạo phong cách riêng 1Ở một tone màu khác như những màu trầm tính kết hợp những lối chơi điểm nhấn màu sắc độc đáo như những chiếc bánh ngọt trong một khung cảnh lãng mạn như trong phim ngôn tình hay giống với phong cách trong phim Hàn Quốc đang là một xu hướng hiện nay có thể tạo nên sự hấp dẫn cho những cô nàng hay mộng mơ cũng là một phong cách riêng mà bạn có thể khám phá trong thiết kế cafe tone màu trẻ trung.

​Tự tay thiết kế cafe tone màu trẻ trung tạo phong cách riêng 2Ở trong mỗi thiết kế quán cafe phong cách là một sự trải nghiệm riêng nhưng lại có sự liên quan với nhau bởi chính màu sắc chủ đạo của toàn bộ quán cafe.

2. Một vài mẫu thiết kế cafe tone màu trẻ trung

Mỗi một mẫu thiết kế trong khi thi công quán cafe phong cách ngoài sự đảm bảo về màu sắc trẻ trung cần phải quan tâm đến phong cảnh các bày trí xung quanh nữa. Dưới đây là một số mẫu thiết kế bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1: Thiết kế trong tone màu trắng chủ đạo là những khoảng không gian màu sắc của bình hoa nhỏ nhắn tươi sáng tạo sức sống, những bức tường, trần nhà,… độc đáo, khơi nguồn cảm xúc trong mỗi khách hàng.

​Tự tay thiết kế cafe tone màu trẻ trung tạo phong cách riêng 3Mẫu 2: Quán cafe với nhiều không gian màu sắc khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được bố cục hợp lý, màu sắc vẫn đan xen hòa lẫn vào nhau, tôn nhau lên tạo sự riêng biệt trong phong cách thiết kế cafe tone màu trẻ trung.

​Tự tay thiết kế cafe tone màu trẻ trung tạo phong cách riêng 4Trên đây là hai mẫu thiết kế quán cafe tone màu trẻ trung phong cách riêng để bạn tham khảo, hy vọng với hai mẫu thiết kế này thì sẽ giúp bạn có những ý tưởng riêng chô mình, đến ngay GOLDENSEA INTERIOR để được tư vấn tận tình hơn.

Xem ngay: Bảng giá thiết kế quán Cafe hoặc tìm kiếm ý tưởng cho không gian quán qua những Thiết kế quán Cafe đẹp

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay nhé!

    Write a comment