Bí Quyết Lựa Chọn Cây Cảnh Trang Trí Quán Cafe

Có rất nhiều cách khác nhau có thể tạo điểm nhấn cho quán cà phê. Cây xanh cũng là một yếu tố được sử dụng rất nhiều hiện nay trong mọi phong cách không gian từ hiện đại đến truyền thống, từ sang trọng đến bình dân. Hãy khám phá những loại cây cảnh trang trí quán café được lựa chọn nhiều nhất.

Cây trúc quân tử

Bí Quyết Lựa Chọn Cây Cảnh Trang Trí Quán Cafe 1

Các quán café mới mở thời gian gần đây thường tập trung nhiều vào việc trang trí hàng rào và cổng quán. Và một loại cây thường được lựa chọn đó là cây trúc quân tử. Một hàng trúc quân tử được trồng dọc tường sẽ làm nên bức tranh thiên nhiên độc đáo.

Cây kim tiền

Bí Quyết Lựa Chọn Cây Cảnh Trang Trí Quán Cafe 2Quầy thu ngân cũng là nơi nên được trang trí cây cảnh. Vì là nơi giữ tiền của quán nên phong thủy cần được đề cao. Loại cây phù hợp nhất để trang trí ở đây là cây kim tiền. Cây mang vẻ đẹp mạnh mẽ với lá kép to dày, màu xanh lục, sáng bóng, thân cây mọng nước. Cây Kim tiền biểu tượng cho tiền bạc dồi dào, sự phát triển kiên cường, bền vững, giúp thu hút tài lộc cho quán.

Ngoài cây kim tiền, mọi người cũng có thể dùng cây kim ngân để trang trí quầy thu ngân. Nếu chủ quán mệnh Hỏa thì có thể sử dụng cây Hồng Môn để trang trí.

Cây thường xuân

Bí Quyết Lựa Chọn Cây Cảnh Trang Trí Quán Cafe 3Là dạng cây leo dễ phát triển, cây thường xuân phù hợp để làm bộ cây dây leo trong quán café. Đặc điểm của loại cây này là rễ bám chắc vào tường nên leo tường rất tốt. Cây thường xuân cũng mang giá trị thẩm mỹ cao với những lá cây nhỏ non màu xanh nhạt, khi già sẽ đậm dần.

Loại cây này mang biểu tượng cho sức sống, sự may mắn, mang tới bình an cho chủ nhân. Quán café được trang trí loại cây này sẽ khiến thực khách cảm thấy thư thái, an yên.

Cây trầu bà

Bí Quyết Lựa Chọn Cây Cảnh Trang Trí Quán Cafe 4Cây trầu bà cũng là loại cây thân leo được nhiều người yêu thích. Cây có nhiều màu như xanh đố trắng, xanh, vàng. Lợi ích của loại cây này là thanh lọc không khí khá tốt, giúp không gian quán trong lành, loại bỏ nhiều độc tố. Bên cạnh đó, cây trầu bà cũng mang ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại nhiều tiền tài, may mắn cho chủ nhân.

Cây dạ yến thảo

Bí Quyết Lựa Chọn Cây Cảnh Trang Trí Quán Cafe 5Cây dạ yến thảo cũng thường được lựa chọn để trang trí quán café. Loại hoa này có màu sắc đẹp mắt như đỏ, tím, hồng. Cánh hoa mỏng mong manh nhưng lá cây lại xanh mướt, giúp quán bừng sức sống, thu hút mọi người.

Với tất cả những ý tưởng ở trên, bạn đã có ngay một quán cafe tràn ngập cây cảnh xanh mát mà thu hút nhiều khách hàng ghé chân rồi đấy. Hãy bắt tay vào trang trí ngay nào. Và đừng quên Goldensea Interior là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công quán café, cam kết mang đến cho bạn một không gian kinh doanh độc đáo.

 

    Write a comment