Cảm hứng thiết kế mới cho quán cafe

Dù bạn đang có ý tưởng hay đang gặp vấn đề với việc lên một ý tưởng cụ thể cho quán café mong ước của bạn, thì một số mẫu Goldensea xin giới thiệu dưới đây có thể giúp đỡ bạn trong việc hoàn thiện bước đầu tiên này. Có rất nhiều yếu tố bạn cần chú ý khi thiết lập một quán café. Tuy nhiên Xây dựng ý tưởng là bước đầu tiên và là tiền đề để thực điều đó.

1.     “Once Upon a Cream” -Hua Hin, Thailand

Cảm hứng thiết kế mới cho quán cafe 1

Nội thất của quán café này được tạo dựng chính xác như hình ảnh của một nhà máy sản xuất kẹo kì diệu như trong truyên cổ tích. Một vài cảm hứng thiết kế tạo dựng từ những đồ nội thất là sự kết hợp của gỗ và đồng thau, nhẹ nhàng pha chút phong cách công nghiệp ở những nhà máy. Mặt tiền của quán gợi nhớ về nhà máy sô cô la cổ xưa, trong khi màu sắc của tường là mắc pastel nhẹ nhàng.

Cảm hứng thiết kế mới cho quán cafe 2

2.     ITAIS, Bresica, Italy

Khi thiết kế quán ITAIS, nhà thiết kế đã dựa trên kiến thức tìm hiểu về kem và café để xây dựng một hình ảnh của sự khéo léo của người pha chế. Container được thieetss kế với hình dáng sáu cạnh của những đồ nội thất khác. Thiết kế tổng thể là sự đơn giản, mộc mạc kết hợp hài hòa.

Cảm hứng thiết kế mới cho quán cafe 3

 

Cảm hứng thiết kế mới cho quán cafe 4

3.     Veganista, Vienna, Austria

Cảm hứng thiết kế mới cho quán cafe 5

Quán café- kem kết hợp này cung cấp sản phẩm 100% là hữu cơ. chủ quán muốn mọi thứ tốt cho sức khỏe và có thể tạo ra niềm vui cho khách hàng của họ. Vì thế thiết kế nội thất được tối giản hóa và mang màu sắc sáng. Ngoài màu xanh lá nhẹ nhàng của nền nhà, mọi thứ được thiết kế với màu trắng và đơn giản.

Cảm hứng thiết kế mới cho quán cafe 6

4.     Remicone, Seoul, Korea

Cảm hứng thiết kế mới cho quán cafe 7

Giống như những xe tải chở kem , thiết kế của quán này là sự tự kết hợp của mọi thứ trong đó. thiết kế và màu sắc vui vẻ, thoải mái khiến không gian trở nên đáng yêu hơn nhiều.

5.     Snow Picnic, Tokyo, Japan

Cảm hứng thiết kế mới cho quán cafe 8

Torafu Architects thiết kế một không gian trong một tinh thần “hữu cơ” và không thể không hạnh phúc hơn. Các đồ nội thất bằng gỗ, có cả cũ và mới, các loài cây cảnh trang trí, và hình vẽ động vật trên các bức tường màu xanh mát mẻ tạo nên cảm giác mới và thoải mái.

Cảm hứng thiết kế mới cho quán cafe 9

 

 

    Write a comment