Gợi Ý Cách Trang Trí Quán Cafe Xua Tan Cái Nóng Mùa Hè

Mùa hè sắp đến rồi, với khí hậu nhiệt đợi gió mùa như ở Việt Nam thì cần có những biện pháp làm giảm nhiệt ở các quán xá. Hôm nay, Goldensea sẽ gợi ý cách trang trí quán cafe xua tan cái nóng mùa hè cho bạn tham khảo. Còn điểm nào chưa rõ, xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

1. Thiết kế với nhiều cửa sổ:

Gợi Ý Cách Trang Trí Quán Cafe Xua Tan Cái Nóng Mùa Hè 1Cửa sổ luôn là nơi đón nắng và gió vào bên trong quán cafe của bạn. Khi xây dựng quán cafe, bạn cần xác định được vị trí hướng gió để thiết kế cửa sổ cho phù hợp. Tùy vào sở thích của chủ đầu tư có thể lựa chọn cửa sổ lớn, cửa sổ nhỏ… Hơn nữa, thiết kế cửa sổ với cửa kính còn giúp khách hàng phóng tầm mắt ngắm phố xá. Bạn cũng có thể thay những bộ rèm mùa đông bằng loại vải rèm trắng mỏng, nhẹ nhàng hơn.

2. Tối giản các món đồ trang trí:

Gợi Ý Cách Trang Trí Quán Cafe Xua Tan Cái Nóng Mùa Hè 2Mùa hè nóng nực không nhất thiết phải trang trí quá nhiều gây cảm giác khó chịu cho mọi người. Chúng tôi khuyên bạn nên tiết giảm những chi tiết trang trí không cần thiết. Mục đích của việc làm này là tạo ra không gian thoáng đãng, gọn gàng cho gió được lùa vào.

3. Mang thiên nhiên vào quán cafe:

Gợi Ý Cách Trang Trí Quán Cafe Xua Tan Cái Nóng Mùa Hè 3Để làm dịu cái nóng, làm mát không gian thì không có cách nào hay hơn bằng việc trang trí nhiều cây xanh. Hãy đặt xung quanh những chậu cây có kích thước phù hợp để tăng thêm sức sống. Mọi người trong quán cafe sẽ cảm thấy thư giãn và “đỡ mệt” hơn giữa cơn nóng mùa hè.

4. Màu sắc:

Gợi Ý Cách Trang Trí Quán Cafe Xua Tan Cái Nóng Mùa Hè 4Có thể bạn nghĩ vào mùa hè nên sử dụng những màu sắc trung tính để dung hòa thời tiết? Đó chưa hẳn là ý hay. Tại sao chúng ta không tạo điểm nhấn trang trí quán cafe bằng những màu sắc chuẩn mùa hè? Những điểm nhấn đầy màu sắc này sẽ thu hút khách hàng hơn và còn làm mới “bộ mặt” quán cafe sau mùa đông ảm đạm. Cảm giác của mọi người sẽ cảm thấy tươi sáng và hưng phấn với đấy.

Cách trang trí quán cafe kiểu này sẽ giúp xua tan cái nóng và còn tạo ra cảm giác mới lạ hơn. Để kinh doanh thành công, bạn nhất định phải luôn đổi mới. Từ thay đổi thiết kế, trang trí quán cafe đến nâng cấp những thiết bị, ly tách cafe nhé. Tất tần tật sẽ được Goldensea tư vấn tận tình.

Xem ngay: Bảng giá thiết kế quán Cafe hoặc tìm kiếm ý tưởng cho không gian quán qua những Thiết kế quán Cafe đẹp

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay nhé!

    Write a comment