Kính – loại vật liệu mà bất cứ cửa hàng cafe nào cũng không được bỏ qua

Những quán cafe kinh doanh tốt luôn là những quán cà phê có vị trí tốt nhất, tuy nhiên để khai thác vị trí tốt nhất thì không có vật liệu nào tốt hơn Kính. Tại sao?

Độ hot của những quán cafe chưa bao giờ dừng lại. Và mỗi ngày chúng ta sẽ thấy nhiều quán mọc lên. Đây là địa điểm giải trí phù hợp với mọi đối tượng, từ già trẻ hay lớn bé đều ưa chuộng. Khi họ muốn được thưởng thức ly cafe hay một thức uống khác sau một ngày dài mệt mỏi. Hay đơn giản là muốn ngồi yên tĩnh bên tách cafe.

Và đôi khi cafe ngon cũng chưa hẳn là quyết định đến sự thành công, thu hút khách hàng của quán. Mà không gian hay nói cách khác là thiết kế quán cafe mới chính là mấu chốt trong vấn đề này. Chính vì thế mà việc đầu tư cho các quán cafe cũng đã được chủ đầu tư cân nhắc, tính toán kỹ hơn. Hôm nay GOLDENSEA giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế quán cafe với vật liệu kính.

Kính - loại vật liệu mà bất cứ cửa hàng cafe nào cũng không được bỏ qua 1Tại sao kính lại là vật liệu nên dùng cho quán cafe?

Kính - loại vật liệu mà bất cứ cửa hàng cafe nào cũng không được bỏ qua 2Về bản chất, cửa kính là phương tiện giúp khách hàng xem được không gian bên trong quán, để họ quyết định quán cafe này có điều gì đáng để họ vào và ăn hoặc uống hay không. Cửa sổ quán cafe cần phải thu hút được tối đa sự chú ý của những người đi qua. Vì lý do này, việc bài trí cửa sổ quán cafe cũng đòi hỏi sự tập trung cao nhất của bạn trong quá trình trang trí quán cafe.

Công thức trang trí dễ mà không dễ

Kính - loại vật liệu mà bất cứ cửa hàng cafe nào cũng không được bỏ qua 3Ai cũng thích một quán cafe đẹp, kể cả những người chẳng uống cafe bao giờ. Đẹp ở đây là vẻ đẹp một cách khách quan, tức là không phải chỉ có chủ quán thấy đẹp mà những người khác cũng phải cảm thấy được vẻ đẹp đó. Điều này là đương nhiên khi mà gu thẩm mỹ của mỗi người đều mang tính cá nhân, và việc kinh doanh quán cafe của bạn lại có mục tiêu là khiến cho nhiều cá nhân hài lòng nhất có thể.

Ở thời đại người người mở quán cafe, nhà nhà bán trà sữa như bây giờ, việc trang trí quán cafe cần bám sát 2 yếu tố chính: độc đáo và không nhàm chán. Không phải bạn cứ để mấy gói cafe lên cửa kính là xong, cũng không phải chỉ cần bạn dán một vài cái decal hình nhân viên đang chào khách là đủ, quán cafe của bạn sẽ cần nhiều hơn thế.

Những ưu điểm của loại vật liệu này

Kính - loại vật liệu mà bất cứ cửa hàng cafe nào cũng không được bỏ qua 4Thông thường thì mô hình sẽ được các kiến trúc sư thiết kế quán cafe kính dạng hình khối đơn giản nhất. Sử dụng chất liệu kính trong suốt đặt toàn bộ vào trong công trình này. Nó sẽ khoe được tất cả nội thất bài trí, sắp xếp bên trong. Chắc hẳn với những ai mới hay theo kiến trúc phương Đông thì thuật ngữ double skin còn xa lạ. Nhưng trong phương Tây thì đây là một trong những kiến trúc được yêu thích nhất.

Với kiến trúc có nhiều lớp che và khoảng đệm ở giữa sẽ là sự lưu thông của gió. Giúp đem lại không gian thoáng đãng trong thiết kế hiện đại và tránh được bức xạ nhiệt lên chính công trình này. Ngoài ra thì khoảng đệm này còn giúp thực khách có được cảm giác thư giãn tốt nhất giữa chốn thành thị ồn ào, huyên náo. Bởi lẽ chính những tấm kính của mô hình này đã ngăn bụi, chống ồn cực kỳ tốt, tạo cảm giác nhẹ nhàng nhất.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của Goldensea sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng để thiết kế quán cafe đẹp cho riêng mình.

Xem ngay: Bảng giá thiết kế quán Cafe hoặc tìm kiếm ý tưởng cho không gian quán qua những Thiết kế quán Cafe đẹp

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay nhé!

    Write a comment