Tranh treo tường quán cafe phong cách Scandinavia

Tranh treo tường trang trí quán cafe luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chủ quán khi muốn tạo điểm nhấn cho không gian của mình. Các sản phẩm tranh treo tường dành cho quán cafe thường có giá trị thẩm mỹ cao, mang những sắc màu riêng. Tranh Scandinavian đang là một trong những xu hướng trang trí hot trong những năm gần đây nó mang đến cho quán café một không gian thật nhẹ nhàng, tươi mới và tinh tế.

Tranh scandinavian là gì?

Tranh scandinavian là xu hướng tranh trang trí, tranh treo tường phong cách Bắc Âu.

Tranh treo tường quán cafe phong cách Scandinavia 1Scadinavian là tên gọi chung cho một vùng hoặc toàn bộ Bắc Âu. Khu vực bao gồm các quốc gia như NaUy, Thụy Điển, Đan Mạch. Là sứ xở của người Viking, tuyết và những ngôi nhà màu trắng. Nơi đây còn có thiên nhiên trù phú, thảm thực vật và động.

Tranh Scandinavian hay gọi tiếng Việt là tranh treo tường phong cách Bắc Âu thể hiện cá tính riêng của chính cuộc sống nơi đây: Tinh tế, tối giản và tiện nghi. Không chỉ tối giản về đồ dùng nội thất, hình khối đường nét mà còn tối giản về màu sắc.

Tranh treo tường Scandinavian phong cách Bắc Âu có đặc điểm gì?

TINH TẾ và TRONG TRẺO – GỌN GÀNG và TỐI GIẢN, đó là những gì tranh treo tường Scandinavian có thể mang đến.

Với tông nền màu trắng, thể hiện sự trong trẻo, tinh khiết. Khi chiêm ngưỡng, người xem có thể cảm nhận sự chân thực, gần gũi và an toàn. Chủ thể với tông màu đen đối lập được vẽ một cách rõ ràng, cụ thể, nổi bật từng đường nét. Chất liệu khung gỗ là một phần tạo nên tinh thần của dòng tranh bởi chính nó đã nói lên tinh thần tối giản trong từng thiết kế.

Chủ thể xuất hiện trong tranh không hề hoa mỹ, đó là các vật dụng khá quen thuộc và gần gũi trong cuộc sống. Chúng được lược bớt các thành phần không cần thiết và sắp xếp một cách gọn gàng trên nền vải canvas. Sự xếp này không tuân theo quy luật nào nhưng đề cao sự nhã nhặn và thuật mắt người xem.

Tranh treo tường quán cafe phong cách Scandinavia 2Bên cạnh tranh trắng – đen, tranh treo tường Scandinavian còn nổi bật với tranh màu. Không sặc sỡ như sơn dầu, tranh màu thường chỉ tập trung vào 1 chủ thể và làm nổi bật chủ thể này trên tông nền trắng. Hoàn toàn không có chi tiết nền. Đó có thể là 1 bó hoa trà, 1 con nai, 1 chiếc ô đỏ hay khung cửa sổ. Tất cả đều đơn giản như một bức chân dung.

Tranh treo tường quán cafe phong cách Scandinavia 3Mỗi bức tranh không nói quá nhiều nhưng đều mang một thông điệp cụ thể, khiến lòng người dễ chịu, nhẹ nhàng và trong trẻo. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được những bức tranh đẹp nhất cho không gian quán cafe của bạn !

 

    Write a comment