10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐƠN GIẢN MÀ ẤN TƯỢNG NĂM 2021

Trong bài viết dưới đây, Godensea sẽ bật mí cho bạn 10 ý tưởng trang trí đơn giản mà ấn tượng nhất 2021! Hình ảnh những quán cafe mọc lên tràn lan không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là điểm dừng chân lý tưởng cho khách hàng? Khi đó, sự khác biệt và độc đáo trong thiết kế nội thất quán cà phê sẽ chính là thứ vũ khí bí mật, đóng vai trò không nhỏ trong sự thành công của bạn.

1. Đèn treo bong bóng

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐƠN GIẢN MÀ ẤN TƯỢNG NĂM 2021 1

Ý tưởng này chủ yếu dành cho các dự án thiết kế nội thất sang trọng. Hiệu ứng ánh sáng sẽ là một điểm nhấn trang nhã, thú vị cho bất kỳ công trình tư nhân hoặc khách sạn nào. Có thể nói đây là một xu hướng thiết kế hàng đầu được các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới áp dụng tuy nhiên chi phí lại khá lớn.

2. Sử dụng vật liệu tự nhiên

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐƠN GIẢN MÀ ẤN TƯỢNG NĂM 2021 2

Mặc dù không phải là mới, nhưng xu hướng này sẽ là xu hướng đứng đầu vào năm 2021. Sau gần 2 năm phải chống chọi với đại dịch, mọi người dường như có mối quan hệ gần gũi hơn giữa thiên. Mây hoặc rơm Vienna đang được ứng dụng trong nhiều đồ nội thất và trang trí.

3. Mành cửa xích

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐƠN GIẢN MÀ ẤN TƯỢNG NĂM 2021 3

Một cách mới để tạo ra sự riêng tư hơn hoặc tạo sự phân chia giữa các không gian, chủ yếu được thấy trong các nhà hàng. Được tạo ra bằng vật liệu kim loại, nhưng nó cũng có thể được tạo ra bằng gỗ tự nhiên để có một cái nhìn đương đại boho-chic hơn.

4. Cây lá và hoa – thực vật sấy khô huyền phù

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐƠN GIẢN MÀ ẤN TƯỢNG NĂM 2021 4

Theo những gì đã nói trước đó, xu hướng thiết kế hàng đầu này sẽ là lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Vậy chắc chắn rằng thực vật sấy khô sẽ là một lựa chọn trang trí cho những không gian nhẹ nhàng và thơ.

5. Nơi trú ẩn ngoài trời

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐƠN GIẢN MÀ ẤN TƯỢNG NĂM 2021 5

Đối với đồ trang trí sân trong, điều cần thiết là phải có một món đồ nội thất giúp tăng cường sức khỏe và một giấc ngủ ngắn, vì lý do đó, đi văng hoặc ca-bin nhỏ sẽ là thiết kế cần có cho bất kỳ khu vườn nào.

        >>> Xem thêm: 5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE 2021

6. Phong cách thập niên 90

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐƠN GIẢN MÀ ẤN TƯỢNG NĂM 2021 6

Dấu ấn mạnh mẽ của thập niên 90 xuất hiện trở lại trên những thiết kế thời trang hay đơn giản là một tấm thảm cũng đủ nổi bật. Đồ họa đầy sắc màu, chúng như đang truyền thêm sức sống vậy.

7. Mô hình vườn trong chai

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐƠN GIẢN MÀ ẤN TƯỢNG NĂM 2021 7

Sự sáng tạo và tinh tế gói gọn trong 1 góc nhỏ, ý tưởng này như mang cả thiên nhiên vào không gian của chúng ta.

8. Vách ngăn sắc màu

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐƠN GIẢN MÀ ẤN TƯỢNG NĂM 2021 8

Là một chuỗi của xu hướng thiết kế hiện đại của thập niên 80. Trong năm 2021 này, chúng giúp thêm màu sắc nổi bật để tạo sự phân chia trong trang trí không gian.

9. Hình vẽ La Mã cổ đại

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐƠN GIẢN MÀ ẤN TƯỢNG NĂM 2021 9Cho dù trong nội thất sang trọng đương đại hay căn hộ nhỏ, hình tượng mang tính biểu tượng này là một xu hướng trang trí nhà được thấy nhiều ở khắp mọi nơi.

10. Dấu ấn của vàng

10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐƠN GIẢN MÀ ẤN TƯỢNG NĂM 2021 10

Ứng dụng trong những góc nhỏ hay thiết kế nội thất, một chút chi tiết nhỏ cho những không gian thiết kế tối giản sang trọng.

      >>> Xem thêm: 12 MẪU THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ ĐỘC ĐÁO NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Trong một chiến dịch marketing hay quảng cáo cho quán cafe, những yếu tố như đồ uống hay chất lượng dịch vụ, luôn là những yếu tố “ đi sau”. Bởi lẽ, với một thương hiệu mới xuất hiện, khi mà khách hàng chưa có cơ hội được trải nghiệm đồ uống ngon hay sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, thì điều đầu tiên thu hút họ đến với quán cà phê đó chính là sự tò mò về một không gian đẹp và có chất riêng! Một khi bạn đã kích thích và lôi kéo mong muốn được trải nghiệm, thì việc khách hàng kéo tới đây, chỉ là việc một sớm một chiều.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu! Đừng chần chừ mà HÃY LIÊN HỆ NGAY với Goldensea để được tư vấn chi tiết nhất!

 

    Write a comment